1. Tổng quan về dự án:

Rice City Long Biên với địa thế đẹp, nằm bao trọn mặt hồ Đầm Nấm rộng hơn 21 hecta và là hồ điều hoà cảnh quan tuyệt đẹp phục vụ dân cư trong khu vực và toàn bộ KĐT Khai Sơn dự kiến sẽ được triển khai xây dựng đồng bộ vào năm 2022 theo nguồn ngân sách địa phương.

Hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ NOXH Rice city Long Biên

 Nhà ở xã hội Rice City Long Biên được coi là dự án trọng điểm mà công ty CP BIC Việt nam sẽ dự kiến triển khai xây dựng vào quý 1 năm 2021 tại phường Thượng Thanh, Long Biên.
———————————–
* Dưới đây là 1 số thông tin cơ bản về khu nhà ở xã hội này để quý khách hàng quan tâm tiện tìm hiểu:

+ Rice City Long Biên được xây cao 22 tầng có 3 tầng hầm thiết kế theo hình chữ H. Thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo điểm nhấn cho tòa nhà bằng các đường nét màu sắc nổi bật.

* 3 Tầng hầm sẽ dành để xe cho cư dân sinh sống.
* Tầng 1: Là khu shophouse dịch vụ chuyên bán các loại mặt hàng phục vụ nhu cấu sinh hoạt của cư dân.
* Tầng 2: Là tầng bố trí các tiện ích về thể thao, gym, bể bơi, phòng cộng đồng,
* Tầng 3 22: Bố trí các căn hộ xã hội (tương đương 600 căn).

+ Thiết kế căn hộ Nhà Ở Xã Hội Long Biên:
* Các căn hộ Rice City Long Biên được thiết kế vuông vắn, không có không gian thừa trong căn hộ.
* Bố trí các phòng hợp lý để ánh sáng tự nhiên và gió có thể vào từng phòng.
* Các căn hộ có diện tích từ 66m2 – 76m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ tùy diện tích.

hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ mua noxh Rice City Long Biên

+ Rice City Long Biên chia ra thành 2 đơn nguyên CT1 CT2 ngăn cách và độc lập với nhau, kết hợp cùng nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng đầy đủ, công năng tương đương các sản phẩm nhà ở Thương mại trong khu vực.

+ Vị trí đẹp của tòa chung cư, nhìn ra hồ điều hòa Thượng Thanh. Cư dân ở tòa chung cư xã hội cao cấp sẽ được hưởng không gian sống trong lành mát mẻ.

+ Tiện ích:
Với mục đích xây dựng khu nhà ở xã hội chất lượng cao đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, tòa chung cư này được CĐT BIC Việt Nam thiết kế với các tiện ích đầy đủ và cao cấp.

Hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ NOXH Rice city Long Biên

Bể bơi trong nhà.
Phòng thể thao.
Phòng tập gym.
Phòng vui chơi.
Nhà hàng, quán ăn uống.
Cửa hàng thời trang.

2. Hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ mua NOXH Rice city Long Biên:

SttThành phần hồ sơLoại                văn bảnGhi chú
1Đơn đăng ký mua nhàBản gốcTheo Mẫu số 01
2Giấy xác nhận về đối tượng, thực trạng nhà ởBản gốcCác đối tượng có nhu cầu mua nhà ở xã hội  đối chiếu theo Quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội  và  Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng để hoàn thiện.Mẫu xác nhận được ban hành kèm theo Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng.
3Giấy tờ chứng minh đóng bảo hiểm xã hộiBản sao công chứngĐối với trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội phải có giấy xác nhận (hoặc giấy tờ chứng minh) về việc đóng bảo hiểm xã hội của cơ quan bảo hiểm tại Hà Nội.Trường hợp làm việc cho chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại Hà Nội mà việc đóng bảo hiểm tại tỉnh thành khác thì phải có Giấy xác nhận của cơ quan đơn vị nơi đặt trụ sở chính về việc đóng bảo hiểm.
4Sổ hộ khẩu thường trúBản sao công chứngCủa hai vợ chồng đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn và chung sổ hộ khẩu. Trường hợp hai vợ chồng đứng riêng sổ hộ khẩu yêu cầu nộp bản sao sổ hộ khẩu của vợ và của chồng.
5Giấy tờ chứng minh về điều kiện thu nhập thấpBản gốcCủa hai vợ chồng và/hoặc của từng thành viên trong cùng sổ hộ khẩu. Xin xác nhận tại cơ quan đơn vị nơi từng thành viên trong gia đình đang công tác  theo Mẫu 06: Mẫu giấy tự kê khai về điều kiện thu nhập đối với các đối tượng được quy định tại điểm a (trường hợp đã nghỉ chế độ) và điểm b khoản 3 Điều 22 Nghị định số 100/2015/NĐ-CP (Ban hành kèm theo Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng)
6Chứng minh nhân dânBản sao công chứngCủa hai vợ chồng đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn và/hoặc của từng thành viên trong cùng sổ hộ khẩu.
7Giấy đăng ký kết hôn/ Xác nhận tình trạng hôn nhânBản sao công chứngTrường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn thì có bản sao Giấy đăng ký kết hôn.Trường hợp người đứng đơn độc thân thì phải có xác nhận tình trạng hôn nhân.
8Sổ hộ khẩu tạm trúBản sao công chứngCủa người đứng đơn mua nhà trong trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội và có hộ khẩu tạm trú trên địa bàn thành phố Hà Nội.
9Hợp đồng lao độngBản sao công chứng hoặc sao y của cơ quan, đơn vịTrường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội  phải có hợp đồng lao động có thời hạn 01 năm trở lên tính đến thời điểm nộp đơn hoặc hợp đồng không xác định thời gian.
Khách hàng lưu ý: Để phục vụ cho việc hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng và báo cáo cơ quan đơn vị nơi người đứng đơn mua nhà đang công tác (nếu có) . Yêu cầu khách hàng sau khi hoàn thiện xong hồ sơ photo (công chứng nếu cần) tối thiểu 02 bộ hồ sơ để lưu lại. Chủ đầu tư không đồng ý cho khách hàng mượn lại hồ sơ để pho to (kể từ thời điểm Chủ đầu tư nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ).

3. Thông tin liên hệ phòng kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN – SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA TÍN

Số điện thoại : 0399.966.060

VPĐD tại Bắc Ninh: Số 19 Huỳnh Thúc Kháng, TT Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

panpge dự án: Nhà ở xã hội Rice city Long Biên

Website: Đô thị hà nội

Kênh Youtobehttps://www.youtube.com/channel/UCc6QxvWgom3Ozaf1Lnj4-Fw