Tổng quan chung cư D’. Le Roi Soleil

  1. Giá 55 triệu/m²
  2. Số căn hộ 498 căn
  3. Diện tích 9,185 m²
  4. Số tòa 2 tòa
  5. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group
  6. Pháp lý Sổ hồng lâu dài

Dự án D’. Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh Group là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm tại vị trí đẹp nhất trên bán đảo Quảng An, phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Tọa lạc kế bên hồ Tây với phong cách kiến trúc châu Âu Cổ điển và Tân cổ điển, D’. Le Roi Soleil hứa hẹn là lựa chọn thời thượng nhất dành cho giới thượng lưu.

Tổ hợp D’. Le Roi Soleil Quảng An bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng với tổng cộng 498 căn hộ, 6 tầng hầm và 1 tòa tháp dịch vụ cao 8 tầng.

Dự án chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí

Dự án D’. Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh được quy hoạch tại ngã 3 phố Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Công trình là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc biệt trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì – Hồ Tây với nhiều dấu tích văn hóa, di tích lịch sử của Thăng Long – Hà Nội.

Với vị trí hiếm có bên hồ Tây, cư dân D’. Le Roi Soleil sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng và đắm mình trong bầu không khí trong lành của Hồ Tây.

Từ dự án, cư dân chỉ mất ít phút để di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của Hà Nội như hồ Gươm, công viên Bách Thảo, các địa điểm vui chơi giải trí, khu hành chính, trường học, bệnh viện,…

Tiện ích

Dự án D’. Le Roi Soleil có hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, đồng bộ với cã hạng mục nổi bật sau:

 

Đặc biệt, chủ sở hữu căn hộ sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Khách sạn Pan Pacific (PPHG) đến từ Singapore.

Thiết kế

Các tòa căn hộ D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh mang phong cách kiến trúc Pháp Cổ điển và Tân cổ điển sang trọng.